Ấm siêu tốc Sunhouse SHD1050 1.5L

Bình siêu tốc có tích hợp thêm đèn báo giúp bạn dễ dàng kiểm soát quá trình đun sôi của nước. Hơn nữa, đế tiếp điện thiết kế rời có thể xoay 360 độ nên phù hợp với mọi không gian..

Bình đun siêu tốc Sunhouse SHD1050 có thiết kế sang trọng, chắc chắn với dung tích 1,5 lít sẽ dễ dàng mang lại cho bạn những tách cafe, tô mì nóng vào bất cứ lúc nào hoặc sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc nội trợ của bạn.

Đun sôi nhanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ
Bình đun với công suất 1500W giúp nước sôi nhanh chỉ trong thời gian tích tắc, tiết kiệm điện đáng kể. Bên cạnh đó, ruột bình và mâm nhiệt được làm bằng inox vừa tăng hiệu quả gia nhiệt làm nước mau sôi, vừa có độ bền cao, chống mòn gỉ, đồng thời dễ dàng vệ sinh.

An toàn với người dùng
Bình siêu tốc Sunhouse SHD1050 có chế độ tự ngắt điện khi nước sôi nên rất an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế tay cầm bằng nhựa cứng, cách nhiệt nên cũng rất an toàn và dễ cầm nắm, di chuyển.

Thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng
Bình siêu tốc có tích hợp thêm đèn báo giúp bạn dễ dàng kiểm soát quá trình đun sôi của nước. Hơn nữa, đế tiếp điện thiết kế rời có thể xoay 360 độ nên phù hợp với mọi không gian nhỏ, dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

Nắp bình đóng mở chỉ với 1 thao tác nhấn nút vô cùng đơn giản, giúp bạn dễ dàng rót nước sôi hoặc chùi rửa bình.

Bình siêu tốc Sunhouse SHD1050 giá rẻ bất ngờ, giúp tiết kiệm thời gian, lại an toàn và nhiều tính năng hữu ích sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống hiện đại.