Pin sạc dự phòng Asus ZenPower 9600mAh

Công nghệ ASUS PowerSafe độc quyền sẽ giám sát nhiệt độ, kiểm soát điện áp cả đầu vào lẫn đầu ra, và bảo vệ chống lại hiện tượng ngắn mạch để cho bạn độ an toàn tuyệt đối khi đang sạc..

Gọn Nhẹ và Mạnh Mẽ
Pin Sạc Dự phòng dung tích lớn 9600mAh, là sản phẩm đầu tiên trên thế giới nhỏ như một chiếc thẻ tín dụng

Nhỏ và Nhẹ.
Vừa Vặn Trong Bàn Tay Của Bạn.
Công suất pin 9600mAh rất lớn của ASUS ZenPower khiến đây là một lựa chọn hoàn hảo để sạc đầy mọi thiết bị thông minh. Sản phẩm chỉ nhẹ 215g và không lớn hơn so với một thẻ tín dụng.

Thiết kế Zen Cao cấp
Vỏ ngoài bằng nhôm rất nhẹ cho độ bền và vẻ đẹp phong cách. Thiết kế công thái học và một lớp hoàn tất mượt mà, cao cấp mang vẻ sang trọng đến cho sản phẩm.

Phong cách ở Mọi nơi!
ASUS ZenPower được thiết kế với lớp vỏ Nhôm a-nốt để tạo nên một thiết bị mà bạn sẽ rất muốn khoe với người khác. Chọn từ nhiều màu sắc và kiểu vỏ ngoài.

Lớp Bảo vệ Vững chắc nhưng Không Kém phần Sinh động
Được chế tác vừa in cho sản phẩm, Đề-can ZenPower bổ sung một lớp bám tay bền và không kém phần sinh động cho màu sắc mà bạn chọn!

Sạc Siêu Nhanh
Nhanh chóng tiếp thêm sức sống cho tất cả các thiết bị của bạn với ASUS ZenPower. Sản phẩm cung cấp khả năng sạc nhanh, hiệu quả cao với đầu ra lên đến 2,4A.

Bảo vệ Bạn và Thiết bị của Bạn
Công nghệ ASUS PowerSafe độc quyền sẽ giám sát nhiệt độ, kiểm soát điện áp cả đầu vào lẫn đầu ra, và bảo vệ chống lại hiện tượng ngắn mạch để cho bạn độ an toàn tuyệt đối khi đang sạc điện.

Được Kiểm tra Nghiêm ngặt để Đảm bảo Chất lượng Cao Nhất
Được chế tác vừa in cho sản phẩm, Đề-can ZenPower bổ sung một lớp bám tay bền và không kém phần sinh động cho màu sắc mà bạn chọn