Thẻ nhớ 32gb tốc độ cao Up to 85MB/s PQI U1C10

Với nhiều ưu điểm nổi bật, thẻ nhớ PQI UHS1 C10 32GB Micro SDHC Class10 là phụ kiện không thể thiếu của bạn. Thẻ giúp tăng dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động, điện thoại..

Giới thiệu sản phẩm Thẻ nhớ 32gb tốc độ cao Up to 85MB/s PQI U1C10 Micro SDHC và Adapter
UHS được viết tắt cho cụm từ Ultra High Speed (tốc độ siêu cao). Biểu tượng UHS sẽ được thấy trên những thẻ nhớ. UHS-I là dòng thẻ nhanh nhất hiện nay với tốc độ truyền tải tối đa 104mb/s, trong tương lai dòng UHS-II sẽ có thể lên đến tốc độ 300MB/s. Thẻ nhớ MicroSD UHS-1 và SDHC UHS-1 có thể đạt được hiệu suất tối ưu nhất khi chạy cùng các thiết bị có hỗ trợ UHS-I.

Công nghệ mới giúp tiết kiệm năng lượng – pin khi sử dụng

Công nghệ tự sửa lỗi ECC

Chống nước , chống shock

Ngoài ra, dòng thẻ nhớ này được thiết kế để cho phép người tiêu dùng có thể ghi lại những đoạn phim HD chất lượng cao, cộng thêm những tác vụ ghi hình song song với tốc độ ngoài mong đợi.

PQI nổi tiếng trên thị trường với các dòng sản phẩm về Flash siêu bền .

Với nhiều ưu điểm nổi bật, thẻ nhớ PQI UHS1 C10 32GB Micro SDHC Class10 là phụ kiện không thể thiếu của bạn. Thẻ giúp tăng dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác. Được trang bị công nghệ SDHC, thẻ có khả năng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, thẻ tương thích với nhiều thiết bị số khác nhau, cho bạn dễ dàng lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Thẻ nhớ PQI U1C10 32GB Micro SDHC Class10 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Công nghệ SDHC
Ngoài ưu điểm là dung lượng lớn mà vẫn đảm bảo tính nhỏ gọn, thẻ microSDHC còn có khả năng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp một cách nhanh chóng.

Tốc độ truyền cao
Với tốc độ đọc 90Mb/s đảm bảo khả năng xử lý nhanh chóng dữ liệu hình ảnh có độ phân giải cao và những file video dung lượng lớn. Bạn sẽ trải nghiệm những giây phút làm việc, học tập hay thư giãn vô cùng thoải mái, nhanh chóng và đơn giản thẻ nhớ PQI U1C10 32GB Micro SDHC Class10.

Tính tương thích cao
Bạn sẽ thuận tiện trong việc nhập hoặc truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất kì khó khăn nào bởi thẻ tương thích với tất cả các dòng điện thoại, điện thoại có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ PQI U1C10 32GB Micro SDHC Class10 trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm chính hãng bảo hành 5 năm

Kiểm tra tốc độ thực tế trên đầu đọc thẻ Macbook Air : Cho kết quả Đọc/Ghi = 83/14Mb/s
(Lưu ý : việc kiểm tra tốc độ trên các đầu đọc cổng USB 2.0 hoặc thiết bị có cổng USB 2.0 có thể cho kết quả tốc độ thấp hơn )

Tốc độ đọc/ghi cực nhanh.

– Tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiên nhanh.

– Khả năng tái sử dụng cho các dòng smartphone cao cấp kế tiếp.

– Siêu bền với khả năng chống nước , chống sốc, chống từ tính, va đập.

– Hỗ trợ tối đa trải nghiệm trên smartphone, tablet.

– Tặng kèm Adapter chuyển SD , giúp bạn dễ dàng sử dụng cho máy ảnh hay Laptop