Máy xay sinh tố Sunhouse SHD5115

Sunhouse là thương hiệu thuộc tập đoàn Sunhouse, một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tại Việt Nam. Sunhouse có nhà máy với diện tích.. 

Máy xay sinh tố Sunhouse SHD5115 có công suất 300W, 2 mức tốc độ xay kết hợp với lưỡi dao sắc bén bằng inox, máy không những xay các loại trái cây mà còn xay nhuyễn được đá và các loại hạt khô. Sản phẩm có phần thân nhựa vững chãi, 2 cối xay bằng thủy tinh trong suốt mang đến cảm giác sang trọng và tăng khả năng quan sát để bạn nhìn rõ độ nhuyễn của thực phẩm xay bên trong.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Động cơ vận hành êm và lâu bền
Mô tơ thế hệ mới vận hành êm ái. Chức năng tự động ngắt điện khi quá tải và hoạt động trở lại sau 2 phút giúp động cơ của máy hoạt động ổn định và có độ bền lâu dài.

Chức năng tăng cường
Ngoài chức năng xay sinh tố, bộ còn kèm theo 1 cối xay khô để xay các loại hạt đậu khô, trộn bột… mang đến nhiều món ăn ngon đa dạng cho gia đình.

Thông số kỹ thuật
Công suất – 300W
Dung tích – 1.5L
Chất liệu – Cối xay: thủy tinh
Tốc độ – 2 mức

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Sunhouse là thương hiệu thuộc tập đoàn Sunhouse, một doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tại Việt Nam. Sunhouse có nhà máy với diện tích hơn 12000 m2 tại Việt Nam và 1 nhà máy đặt tại Hàn Quốc, dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài. Sản phẩm của Sunhouse được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại và kênh phân phối sản phẩm rộng khắp, đáp ứng tối đa nhu cầu về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng so với các loại sản phẩm gia dụng hiện có trên thị trường.