Máy tính bảng Tanaka 9inch 8GB 3G

Máy tính bảng TANAKA được thiết kế khá thông mình, những góc cạnh được bo tròn tạo cho bạn một cảm giác mượt mà và thon gọn khi cầm trên tay. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế.. 

Giới thiệu sản phẩm Máy tính bảng Tanaka 9inch 8GB 3G (Trắng viền vàng)

Giới thiệu sản phẩm Máy tính bảng 9inch TANAKA 3G

Được thiết kế nhằm mang đến sự thuận tiện trong công việc lẫn sự thoải mái trong giải trí, máy tính bảng TANAKA sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Là một chiếc máy tính bảng tầm trung, với giá cả khá mềm nhưng máy tính bảng TANAKA lại rất hiểu tâm lý người sử dụng bởi nó được tích hợp đầy đủcác chương trình, ứng dụng cần thiết và một hệ điều hành mạnh mẽ máy tính bảng TANAKA sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của bạn bao gồm cả công việc lẫn giải trí

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy tính bảng TANAKA được thiết kế khá thông mình, những góc cạnh được bo tròn tạo cho bạn một cảm giác mượt mà và thon gọn khi cầm trên tay. Bên cạnh đó, máy còn được thiết kế nhằm giảm tối đa trọng lượng, giúp bạn không bị mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài nhờ vậy những bộ phim hay các trò chơi sẽ được thưởng thức một cách trọn vẹn nhất. Hơn nữa, sản phẩm còn được trang bị màn hình lên tới 9 inch giúp các thao tác cảm ứng chạm, lướt trở nên vô cùng dễ dàng. Với độ phân giải màn hình cao, máy tính bảng TANAKA cho hình ảnh hiển thị trở nên sống động và tinh tế hơn các dòng máy tính bảng thông thường khác gấp nhiều lần. Những phút giây thư giãn máy tính bảng TANAKA sẽ trở nên hòa hứng và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Không chỉ xem các video, hình ảnh được lưu trữ trong máy, mà các trò chơi trực tuyến hay các bộ phim chất lượng cao khi truy cập internet bằng Wifi, 3G hay GPRS cũng trở nên trung thực và sống động hơn trong từng chuyển động.

Hệ điều hành mạnh mẽ
Sử dụng hệ điều hành Android 4.4.2, máy tính bảng TANAKA sẽ giúp bạn quản lý, vận hành các ứng dụng nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn. Kết hợp cùng bộ vi xử lý 2 nhân 1.3GHz, máy tính bảng TANAKA sẽ cho bạn chạy hàng loạt các ứng dụng cùng một thời điểm mà vẫn không xảy ra hiện tượng chậm hay đứng máy. Màu sắc hiển thị mang đến cho bạn không gian làm việc trẻ trung hơn, tươi mới hơn, máy tính bảng TANAKA còn kết nối với kho ứng dụng trực tuyến khổng lồ, bạn sẽ tha hồ lựa chọn, tải về và cài đặt các ứng dụng mình yêu thích.

Kết nối nhanh chóng, dễ dàng

Máy tính bảng TANAKA cho bạn khả năng lướt web vô cùng mượt mà và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ các hình ảnh, bài hát yêu thích với bạn bè rất nhanh chóng thông qua kết nối Bluetooth vô cùng dễ dàng và tiện ích. Với dung lượng pin khá cao máy tính bảng TANAKA sẽ cho bạn thời gian sử dụng thoải mái mà không sợ tắt nguồn đột ngột khi hoạt động liên tục quá lâu.