Khuyến mãi khi đặt phòng ở khách sạn Singapore

Khách sạn còn nằm gần các shopping mall như Jcube, Jem, Westgate và IMM outlet, là địa chỉ mua sắm hàng hiệu giá rẻ ở Singapore mà du khách không thể bỏ qua. Du khách có thể.. 

Đặt phòng khách sạn Singapore nhận ngay vé tham quan Universal Studios miễn phí

Du lịch cùng gia đình thì việc lựa chọn khách sạn có nhiều dịch vụ đi kèm cũng như gần các khu vui chơi cho trẻ nhỏ là điều được quan tâm nhất, nếu gia đình bạn chủ yếu dành thời gian vui chơi, mua sắm trên đảo Sentosa và các khu vực lân cận thì không nơi lưu trú nào tuyệt vời hơn là khách sạn Genting Hotel Jurong.

Genting Hotel Jurong là một trong số ít khách sạn ở Singapore được nhiều trang web du lịch bình chọn là điểm lưu trú số 1 dành cho gia đình khi du lịch Singapore bởi nhiều lý do.

Tuy khách sạn này hơi xa khu trung tâm, nhưng lại rất gần và di chuyển thuận lợi tới các khu vui chơi hàng đầu như: Đảo Sentosa, Universal Studios, thủy cung S.E.A Aquarium, vườn chim Jurong, đảo cá heo Dolphin Island, công viên nước Adventure Cove Waterpark, bảo tàng đánh lừa thị giác – Trick Eye Museum Singapore …
Khách sạn còn nằm gần các shopping mall như Jcube, Jem, Westgate và IMM outlet, là địa chỉ mua sắm hàng hiệu giá rẻ ở Singapore mà du khách không thể bỏ qua. Du khách có thể chọn mua tất cả các mặt hàng có nguồn gốc Nhật Bản tại Mega store với giá chỉ 2 SGD, hay chuỗi cửa hàng mua sắm của các thương hiệu nổi tiếng như Geox, Coach, Agnes B, Ecco, Clarks, Cros và nhiều thương hiệu khác.

Ngoài ra, nếu bạn đến Singapore cho công việc thì khách sạn cũng có vị trí rất thuận tiện, vì nằm gần International Business Park, JTC Corporate, German Center Singapore và Ng Teng Fong General Hospital.

Bạn có thể di chuyển đến khách sạn bằng xe taxi hoặc tàu điện, nếu đi tàu điện bạn sẽ xuống ở trạm Jurong East MRT.

Là khách sạn 5 sao nên đương nhiên các phòng nghỉ tại Genting Hotel Jurong sẽ cực kỳ tiện nghi, bên cạnh đó khách sạn còn có hồ bơi trẻ em, khu vườn xanh mát trên sân thượng,… lý tưởng để thư giãn cùng gia đình trong không gian yên tĩnh.