Chương trình giảm giá trong dịp hè của Vietrantour

Theo đó, chọn tour nội địa, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 100.000 đồng/ khách. Với các chương trình du lịch nước ngoài, du khách sẽ được hưởng giảm ngay 100.000 đồng khi đăng ký.. 

Công ty lữ hành Vietrantour vừa tung ra chương trình giảm giá, dành cho khách hàng đăng ký đi tour trong nước và quốc tế từ ngày 15/6 – 15/7.

Song song với chương trình giảm giá lên tới 40% đối với tour nội địa đường bay, Vietrantour vừa tung ra chương trình 100% các tour được giảm giá nhân kỷ niệm sinh nhật 10 năm tuổi. Tất cả các hành trình khởi hành từ Hà Nội trong thời gian 15/6 – 15/7 sẽ được giảm giá từ 100.000 – 10 triệu đồng.

Theo đó, chọn tour nội địa, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 100.000 đồng/ khách. Với các chương trình du lịch nước ngoài, du khách sẽ được hưởng giảm ngay 100.000 đồng khi đăng ký tour Myanmar; giảm 150.000 đồng với các tour Phnompenh – Siemriep, Vientian – Luong Prabang, Singapore – Sentosa, Kuala Lumpur – Genting, Malaysia – Singapore.

Ngoài ra, công ty này còn giảm giá với các tour Thái Lan, Phuket; Hongkong, Macao, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản…

Với khách hàng lựa chọn thị trường xa, Vietrantour giảm ngay 1,5 triệu đồng cho khách hàng đăng ký đi tour Australia. Đăng ký tour Mỹ, du khách sẽ được giảm 3 triệu đồng; giảm 2 triệu đồng cho du khách đi tour châu Âu. Riêng với khách hàng tham gia hành trình đi Pháp – Italy – Nga sẽ được giảm giá 10 triệu đồng một khách.

Đặc biệt, với khách hàng có thẻ Blue Plus, ngoài việc được hưởng ưu đãi trong chương trình sẽ vẫn được giảm giá tour theo chính sách khách hàng thân thiết của Vietrantour.

Giá trên chỉ mang hình thức tham khảo, chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ chính thức trên trang web này. Xin quý khách vui lòng thông cảm!