Chùm tour kích cầu tại Hội chợ Du lịch Quốc tế

Với sự chuyên nghiệp và quy mô mang tầm quốc tế, BMTM Da Nang 2016 dự kiến sẽ thu hút từ 100 đến 150 người mua và báo chí quốc tế, 150 gian triển lãm từ các đơn vị du lịch uy tín.. 

Ngày 24/06/2016, Công ty Du lịch Vietravel – Chi nhánh Đà Nẵng giới thiệu chùm tour kích cầu, ưu đãi cùng các đối tác giảm giá đến 50% tại gian hàng số 17-18, khu vực lữ hành Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2016 – Beach-Leisure & M.I.C.E Travel Mart (BMTM Da Nang 2016), Cung thể thao Tiên Sơn – Số 3, Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Nhân dịp này, bên cạnh các hoạt động sự kiện như tư vấn thông tin sản phẩm dịch vụ, chụp ảnh lưu niệm, tổ chức mini game và tặng quà cho khách tham quan và mua tour; Vietravel Đà Nẵng giới thiệu chương trình khuyến mại Hè Rực Rỡ 2016 “Cho cảm xúc thăng hoa”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Đà Nẵng 2016 – Beach-leisure & M.I.C.E Travel Mart (BMTM Da Nang 2016) do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy Ban Nhân Dân thành phố Đà Nẵng chỉ đạo Tổng cục Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, cùng Công ty TNHH Sea Media phối hợp thực hiện; diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 06 năm 2016 tại Cung thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng; là sự kiện quan trọng của ngành Du lịch Việt Nam nhằm kích cầu thị trường du lịch, thúc đẩy khách du lịch quốc tế vào Việt Nam nói chung và khu vực miền Trung nói riêng.
Vietravel Đà Nẵng tham gia Hội chợ tại gian hàng số 17-18 tại khu vực lữ hành, với các hoạt động chính gồm: giới thiệu chùm tour kích cầu, chương trình ưu đãi từ với chương trình tặng Gift voucher sử dụng dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá từ 20% – 50% từ hệ thống đối tác Wintogether như Anpaz spa, Vanda hotel, Cham spa , PPP Laser Clinic… ; tư vấn thông tin dịch vụ – sản phẩm tour du lịch trong và ngoài nước đặc sắc mùa Hè; chụp ảnh lưu niệm, tổ chức mini game trúng quà cho khách tham quan và mua tour ngay tại gian hàng.
Nhân dịp này, Vietravel Đà Nẵng đồng thời giới thiệu chương trình khuyến mại “ Hè Rực Rỡ 2016 – Cho cảm xúc thăng hoa”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng. Điểm nhấn nổi bật của chương trình là cơ hội trúng thưởng “Tấm Vé Vàng – Le Billet D’or” hàng tuần với tổng giá trị “săn” tấm vé may mắn đến 600 triệu đồng.; tham gia “Vòng xoay may mắn” để nhận liền tay các phần quà tiện ích và đặc biệt giải thưởng hàng tháng trúng ngay Quạt hơi nước Kangaroo, máy điều hòa Daikin, cùng hàng trăm voucher ưu đãi giảm giá từ các đối tác Win Together thuộc lĩnh vực thời trang, chăm sóc sắc đẹp, resort nghỉ dưỡng.
Với sự chuyên nghiệp và quy mô mang tầm quốc tế, BMTM Da Nang 2016 dự kiến sẽ thu hút từ 100 đến 150 người mua và báo chí quốc tế, 150 gian triển lãm từ các đơn vị du lịch uy tín trong và ngoài nước và 7,000 khách thương mại tham dự tại Hội chợ. BMTM Da Nang 2016 sẽ mang đến cơ hội xúc tiến giao thương và mở rộng thị trường tiềm năng cho các Doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là các khu vực trọng điểm có đường bay quốc tế đến Đà Nẵng. Một số điểm nhấn đáng chú ý, và hoạt động nổi bật trong khuôn khổ Hội chợ thời gian từ 24-26/06/2016 gồm:
• Hệ thống lên lịch hẹn trực tuyến – Pre-scheduled Appointment System (PSA) giúp kết nối nhanh chóng và khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất thành công trong các hoạt động giao thương giữa người mua và người bán tại Hội chợ.
• Chuyến du lịch khảo sát liên kết 3 địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam, nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch thế mạnh của khu vực miền Trung như một điểm đến hấp dẫn, an toàn và văn minh.
• Hội thảo giới thiệu du lịch M.I.C.E và nghỉ dưỡng biển cao cấp; Giải golf hữu nghị
• Chương trình ẩm thực, triển lãm ảnh, chương trình giao lưu văn nghệ, các chương trình khuyến mại và bốc thăm trúng thưởng về sản phẩm, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng biển & M.I.C.E…
• Dự án tuyên truyền thông điệp “phát triển du lịch biển bền vững”, trong đó khu vực biển tại Đà Nẵng sẽ được chọn là mô hình tiên phong để phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội.